1/23/19

Ngất Ngây Với Nhan Sắc Như Thiên Thần Của Hot TikTok Hường Bear

Gần đây trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền Clip cho thấy hình ảnh cặp nam nữ đang vô tư dùng bữa, cô gái khỏa thân lộ hết vòng 1. Nguyên nhân  là do cô bạn gái vô tình quên không tắt Livestream khiến các hình ảnh nhạy cảm bị phát tán công khai đến hàng ngàn dân mạng. Với sức lan tỏa khủng khiếp của MXH, chỉ ít giờ từ khóa Link 30s đã trở thành từ khóa hot và được bàn tán sôi nổi trên MXH, Group Facebook

Cùng lúc này, rất nhiều bình luận từ dân mạng khẳng định  cô gái xuất hiện trong Clip là Hường Bear(Nguyễn Hường) - là một Hot Tiktok mới nổi đang gây sốt bởi nhan sắc trong sáng như thiên thần của mình. Tuy nhiên, chỉ dựa vào vài hình ảnh mờ nhòe là chưa đủ để kết luận điều gì. Chưa kể, vóc dáng Hường Bear khá mảnh mai, xinh đẹp, không mũm mĩm như cô gái xuất hiện trong clip nóng đang gây sốt.


Chưa rõ thực hư chuyện Hường Bear (Nguyễn Hường) có phải chủ nhân Clip hay không ?? Nhưng chỉ riêng nhan sắc lung linh của cô bạn cũng đủ gây sốt MXH rồi. Gương mặt chuẩn Vline trắng hồng, đôi mắt bồ câu trong sáng cùng nụ cười thiên thần quá đáng yêu, ai lại không đổ gục trước cô bạn 10X này chứ!!
Cùng xem qua Khuôn mặt thiên thần này nhé !!


Rất xinh phải không !!
Nguồn: Tổng hợp